Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – Bức họa đặc sắc bên bờ sông Hồng

Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa có gì đặc biệt? Là dự án hội tụ nhiều yếu tố về thiên thời địa lợi, hiển nhiên mặt bằng quy hoạch của nó cũng khiến nhiều người thắc mắc và quan tâm. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin về mặt bằng của siêu dự án sáng giá này nhé.

Quy hoạch chung về mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa được xem là một phần thuộc dự án quy hoạch của khu Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia mới được diễn ra ở xã Xuân Cảnh và xã Đông Hội.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 300 ha, là sự kết hợp hài hòa giữa những sản phẩm hiện đại với thiên nhiên xanh tươi rộng lớn. Tất cả các sản phẩm xung quanh dự án đều tập trung hướng đến những phân khúc như biệt thự, liền kề, căn hộ của chung cư.

Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh gồm 2 phân khu chính.
Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh gồm 2 phân khu chính.

Xen kẽ trong đó là một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp đi kèm cùng cơ sở hạ tầng hiện đại rất phát triển. Xét về tổng thể, dự án đã đề ra sẽ được chia thành 2 phân khu chính.

Mặt bằng cho phân khu triển lãm

Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh dành cho phân khu triển lãm ước tính sẽ chiếm khoảng từ 90ha đến 110ha trong tổng số diện tích khu đô thị. Tổng phân khu tại  đây sẽ bao gồm nhiều công trình kiến trúc được sử dụng cho việc phục vụ những tiện ích dịch vụ tốt dành cho triển lãm.

Mặt bằng của phân khu biệt thự dự án Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa được phát triển trên 2 loại hình sản phẩm chính thống. Sản phẩm bao gồm phân khu biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa và phân khu biệt thự song lập Vinhomes Cổ Loa. Cụ thể, phân khu biệt thự đơn lập sẽ  chủ yếu được quy hoạch với diện tích dao động khoảng từ 300m2 đến hơn 600m2. Còn với dòng biệt thự song lập sẽ có diện tích nhỏ hơn so với dự kiến khoảng từ 145m2 đến 222m2.

Sản phẩm khu biệt thự của dự án thường được thiết kế theo phong cách rất khác biệt so với các sản phẩm còn lại. Đối với dòng biệt thự cao cấp sẽ được thiết kế nổi bật và hài hòa thiên nhiên bằng thẩm mỹ ưu việt. Tại mỗi phân khu biệt thự riêng được thiết kế khác nhau.

Biệt thự mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa được phát triển trên 2 loại hình sản phẩm chính thống.
Biệt thự mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa được phát triển trên 2 loại hình sản phẩm chính thống.

Biệt thự được bố trí khang trang trải khắp dự án, tọa lạc tại những nơi có góc nhìn đắt giá, vị trí thông thoáng, phong thủy vượng khí.

Các căn biệt thự này đều mang vẻ uy nghi, bề thế, tráng lệ với lối thiết kế kiểu Ý và mang sự cổ điển, thanh lịch từ Pháp. Ngoài ra còn có phong cách gần gũi thân quen nhưng lại đầy sang trọng, trang nhã được lấy từ phong cách Đông Dương.

Với những yếu tố nổi bật như vậy, Vinhomes Cổ Loa được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh .

Những yếu tố quan trọng để đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đã được chủ đầu tư thiết kế một cách chi tiết, kỹ lưỡng, tỷ mị và rất khoa học. Đối với các chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp khi nhìn vào quy hoạch mặt bằng 1/500, họ có thể đánh giá chính xác được tiềm năng của các sản phẩm đầu tư. Dựa trên những kinh nghiệm thực tế, bạn có thể tham khảo 3 yếu tố như sau để đánh giá khách quan về mặt bằng dự án.

Dựa trên nhiều yếu tố để đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa.
Dựa trên nhiều yếu tố để đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa.

Xét về yếu tố vị trí

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa là yếu tố cốt lõi để làm nên giá trị của bất động sảnVị trí tốt giúp tạo điều kiện thuận lợi để đi lại, kinh doanh buôn bán thì tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng sẽ cao và ngược lại. Thông thường, một số yếu tố như sau sẽ tạo nên tiềm năng giá trị cho vị trí của bất động sản:

 • Giao thông đi lại và cơ sở hạ tầng thuận tiện, đồng bộ, hiện đại.

 • Vị trí phù hợp với phong thủy và cảnh quan xung quanh.

 • Tiện ích nội khu đi kèm.

 • Tiềm năng cho thuê lại hay kinh doanh buôn bán xung quanh khu vực đó.

Xét về yếu tố phân bố tiện ích nội khu

Đối với những dự án lớn như Vinhomes Cổ Loa, vị trí của tiện ích nội khu cũng là vấn đề được nhiều người cân nhắc. Nguyên nhân là các căn hộ được bố trí sắp xếp càng gần các tiện ích thì sẽ càng thuận lợi cho cư dân. Vậy nên, khi xem xét mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này.

Nhiều tiêu chí để có thể đánh giá chính xác mặt bằng Vinhomes Cổ Loa.
Nhiều tiêu chí để có thể đánh giá chính xác mặt bằng Vinhomes Cổ Loa.

Tương tự như các dự án trước đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ bố trí các tiện ích nội khu xung quanh dự án để đảm bảo mọi cư dân đều có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích mà dự án mang lại. Bên cạnh đó, có thể đem đến một cuộc sống hiện đại, chuẩn tiện nghi đẳng cấp mà Vingroup hướng đến cho người  Việt.

Xét về yếu tố tầm nhìn của biệt thự, căn hộ

Một sản phẩm có tầm nhìn đẹp, hướng nhìn tốt sẽ là điểm cộng tuyệt vời khi đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Đem đến không gian sống yên bình, thoáng đãng, thư thái cho gia chủ. Ngoài ra, giá thuê hay mua của những sản phẩm này sẽ nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác. Hầu hết, tầm nhìn và hướng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn trên giá trị phong thủy của ngôi nhà, điều này sẽ giúp công việc làm ăn thịnh vượng, phát triển và may mắn hơn.

Xét về yếu tố không gian sống

Không gian sống trong lành, yên tĩnh, an ninh thắt chặt 24/24 thường sẽ được nhiều khách hàng giới thượng lưu lựa chọn. Vì vậy Vinhomes Cổ Loa cũng cung cấp phân khu kín nhằm đáp ứng nhu cầu sống riêng tư, an tĩnh cho khách hàng chọn lựa.

Tại sao cần phải quan tâm đến mặt bằng Vinhomes Cổ Loa?

Trên thực tế, không chỉ với Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mà dù bất kỳ dự án nào, khách hàng cũng cần phải quan tâm đến mặt bằng. Vì vậy, trước khi quyết định xuống tiền mua bất cứ dự án bất động sản nào cũng cần xét kỹ yếu tố này.

Thông thường sẽ có 4 loại sơ đồ mặt bằng chính:

 • Thứ nhất là mặt bằng tổng thể của toàn bộ dự án

 • Thứ hai là mặt bằng cho từng phân khu dự án (nếu dự án đó được chia thành nhiều phân khu nhỏ)

 • Thứ ba là mặt bằng chi tiết của từng tầng (nếu đó là dự án về căn hộ chung cư)

 • Thứ tư là mặt bằng chi tiết dành cho từng căn hộ.

Tại sao cần phải quan tâm đến mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa? Bởi vì trên các loại mặt bằng này sẽ trình bày rất nhiều thông tin giúp khách hàng có thể mường tượng rõ ràng về không gian sống tại dự án trong tương lai. Nhìn vào các mặt bằng dự án Cổ Loa, bạn  sẽ có cái nhìn khá đầy đủ, chân thực về khu đô thị này.

Đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa sẽ giúp bạn hình dung được hình ảnh cụ thể của sản phẩm.
Đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa sẽ giúp bạn hình dung được hình ảnh cụ thể của sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không lo bị dẫn dắt bởi những môi giới không đáng tin, chia sẻ thông tin sai lệch về dự án nhằm dụ dỗ, lôi kéo người mua. Khách hàng cần phải làm rõ các thông tin sau đây:

 • Vị trí chính xác của dự án đối với quy hoạch tổng thể của Hà Nội.

 • Các tuyến giao thông liên kết Vinhomes Cổ Loa với các khu vực xung quanh hay giữa các tòa nhà ngay trong nội khu dự án.

 • Vị trí cảnh quan, tiện ích nội khu tại dự án nằm ở vị trí nào?

 • Dự án có những phân khu nào? Mỗi phân khu gồm bao nhiêu tòa nhà?

 • Hướng các tòa nhà tại mỗi phân khu?

 • Cách thiết kế, bày trí phòng, nội thất trong mỗi căn hộ?

 • Tầm nhìn, hướng cửa sổ, ban công…của căn hộ.

Việc xem xét và đánh giá chi tiết mặt bằng của bất kỳ dự án nào cũng sẽ giúp khách hàng đánh giá sát sao về những ưu, nhược điểm của từng căn hộ trong dự án. Điều này giúp chọn lựa đầu tư vào căn hộ mang lại tiềm năng sinh lời tốt nhất cho mình.

Và với một siêu dự án lớn như Cổ Loa, mặt bằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ giúp bạn có những đánh giá chính xác nhất về sản phẩm định đầu tư. Để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, thu về nhiều lợi nhuận tốt nhất.