Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – Tọa độ tạo nên những giá trị đặc biệt

Vị trí Vinhomes Cổ Loa là một trong những thông tin nhận được nhiều quan tâm nhất từ khách hàng. Vì trong mỗi dự án khu đô thị, tọa độ vị trí là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của bất động sản. Vậy cùng tìm hiểu xem vùng đất trù phú Đông Anh có gì đặc biệt khiến Vingroup tiếp nối danh tiếng của mình tại đây nhé.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa đem lại cơ hội đầu tư lớn

Vinhomes Cổ Loa ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhất. Vị trí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khiến khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó. Thấu hiểu được tâm lý của nhà đầu tư, Vingroup với kinh nghiệm lựa chọn và đem đến những dự án có vị trí chiến lược cao nhằm gia tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. Vị trí của dự án Cổ Loa là một trong những yếu tố vô cùng hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

  • Dự án nằm gần sông Hồng, Sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê

  • Phía Đông Nam thì tiếp giáp với trục đường nối từ Cầu Tứ Liên đến vành đai 3

  • Phía Tây Bắc tiếp giáp trục đường quy hoạch trải dài theo trục không gian Hồ Tây và Cổ Loa

  • Phía Đông Bắc tiếp giáp đoạn đường quốc lộ 5 nối dài

Vị trí vinhomes Cổ Loa Đông Anh rất gần với sông Hồng, Sông Đuống và sông Đào Ngũ huyện Khê. Đây chính là một trong những điều kiện thuận lợi để cư dân sống tại đây có thể thoải mái tận hưởng được môi trường trong lành và thoáng đãng.

Vinhomes Cổ Loa ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhất.
Vinhomes Cổ Loa ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhất.

Đây được xem là một trong những tọa độ lý tưởng dành cho những căn hộ sinh thái hay những khu đô thị vệ tinh nằm gần trung tâm thành phố. Vừa giúp cho người dân có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành và mát mẻ, lại vừa tránh xa được những ồn ào khói bụi nơi phố thị.

Ngoài ra, dự án còn nằm khá gần với trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia. Nơi đây là một trong những trung tâm kinh tế xã hội nổi bật của khu vực Bắc Sông Hồng, được đánh giá sẽ mang đến những tiềm năng đáng kể cho người dân sinh sống tại đây.

Dự án Vinhome Cổ Loa Đông Anh được xây dựng và đồng bộ cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp vượt trội. Cùng với tầm nhìn mang tính chiến lược và phương hướng phát triển cơ sở hạ tầng của thủ đô Hà Nội, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu vực có dân cư đổ về với nhu cầu sở hữu nhà ở tăng cao. Có thể nói đây là một cơ hội đầu tư đáng để thử cho các nhà đầu tư.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt để giúp cho sản phẩm có thể tăng giá tốt trong tương lai. Tuy nhiên vị trí đẹp, đắt giá trong dự án có số lượng rất hạn chế. Chính vì vậy, để sở hữu những bất động sản có vị trí đẹp cùng tâm nhìn đắt giá, bắt buộc chúng ta phải nhanh tay nắm bắt cơ hội hơn những nhà đầu tư khác. Để có thể sở hữu nhanh chóng những bất động sản tầm nhìn đẹp.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa phù hợp với phong thủy

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao là một trong những địa điểm tựa sông đẹp nhất, đem lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. Được ôm trọn bởi 2 sông lớn đầy phù sa là sông Hồng và sông Đuống cùng sông đào Ngũ nằm tại huyện Khê, tất cả tạo nên một không gian mặt nước tự nhiên rộng mênh mông xanh mát.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao.
Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

Chọn vị trí Vinhomes Cổ Loa là bạn sẽ sở hữu một hệ sinh thái an yên, tươi xanh, một cuộc sống yên bình, chan hòa với thiên nhiên. Đồng thời cũng đem lại nhiều may mắn, tại lộc, giúp cuộc sống gia đình và công việc gặp nhiều suôn sẻ.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa đem đến sự thuận tiện cho việc di chuyển 

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những dự án bất động sản tạo sức hút nhất trong thời gian gần đây. Dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng giá trị để tăng giá cao trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó, ngoài việc có thể đáp ứng về tiềm năng kinh tế, dự án còn được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi về mặt kết nối và phong thủy. Trong thời gian ngắn sắp tới, dự án này hứa hẹn sẽ là một trong những biểu tượng mới của đất rồng. Đem đến một không gian sống chất lượng và an yên bậc nhất tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa đem đến sự thuận tiện cho việc di chuyển
Vị trí Vinhomes Cổ Loa đem đến sự thuận tiện cho việc di chuyển

Tiềm năng sinh lời đầy tiềm năng từ vị trí Vinhomes Cổ Loa 

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được xây dựng ngay trên địa phận của ba xã Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm thuộc mảnh đất trù phú Đông Anh, của Hà Nội. Với vị trí xây dựng của dự án, dân cư sẽ dễ dàng thuận tiện kết nối với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu nằm trong bán kính ngắn. Điều này giúp cho việc sinh hoạt hay đáp ứng các nhu cầu về vui chơi giải trí, thư giãn, giáo dục, y tế vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó việc buôn bán tại các toà shophouse Vinhomes Cổ Loa cũng dễ dàng hơn.

Tiềm năng cho khu vực phía Đông Bắc 

Vị trí xây dựng của dự án ở phía Đông Bắc sẽ tiếp giáp với đường nối từ Cầu Tứ Liên tới Quốc Lộ 3 nới rộng đến 60m. Cầu được xây dựng với diện tích khá lớn khoảng 6 làn dành cho xe chạy.

Tiềm năng cho khu vực phía Tây Bắc

Phía Tây Bắc dự án sẽ tiếp giáp với đường quy hoạch trải dọc theo trục đường nối dài từ Hồ Tây cho đến Cổ Loa. Trục đường này sẽ kéo dài từ Hồ Tây cho đến Cổ Loa chính là một trong những trục không gian xanh chủ đạo.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa đem đến nhiều tiềm năng sinh lời.
Vị trí Vinhomes Cổ Loa đem đến nhiều tiềm năng sinh lời.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ kết hợp với hệ thống mặt nước rộng lớn, đây chính là điểm nhấn kết nối giữa thành phố trong quá khứ và hiện tại. Là cầu nối giúp kết nối vị trí xây dựng của dự án đến với chuỗi quần thể di tích Cổ Loa và không gian hồ Tây rộng lớn.

Một điểm nổi bật nhất chính là hệ thống mặt nước lớn mênh mông được thiết kế với chiều rộng tối đa ước tính khoảng 150m. Giúp liên kết với quần thể di tích Cổ Loa và đem lại nhiều lợi thế cho cư dân sống tại dự án.

Trục đường liên kết giữa Cổ Loa và Hồ Tây sẽ đi ngang qua Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia Việt Nam và vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa.  Địa điểm này là một trong những không gian thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn nhỏ trong nước.

Ngoài ra, việc kéo dài diện tích mặt nước sẽ đem đến không gian mặt nước rộng lớn hơn. Giúp cho người dân khi sinh sống tại đây sẽ có thể cảm nhận được không gian hoành tráng, đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho công trình triển lãm.

Tiềm năng cho khu vực phía Đông

Phía Đông của vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh tiếp giáp với quốc lộ 5 kéo dài. Vị trí xây dựng được quy hoạch dọc tuyến đường Trường Sa, nơi đây sẽ xây dựng tuyến đường sắt số 4 liên kết giữa Mê Linh, Sài Đồng và Liên Hà. Ngoài ra, còn kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố và các khu vực phát triển lân cận của đồng bằng sông Hồng.

Mỗi khu vực của vị trí Vinhomes Cổ Loa sẽ đều sở hữu tính lợi nhuận tốt.
Mỗi khu vực của vị trí Vinhomes Cổ Loa sẽ đều sở hữu tính lợi nhuận tốt.

Tuyến đường sắt có chiều dài lên đến 2,5 km được bố trí gồm 2 ga, trong đó có 1 ga nằm gần với Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia Việt Nam. Điều này giúp cho cư dân dự án Vinhomes Cổ Loa có thể thuận lợi di chuyển đến Trung Tâm Hội Chợ.

Bên cạnh đó, tuyến đường Trường Sa được xây dựng với chiều rộng là 72,5 m sẽ bao gồm 6 làn xe chính và 4 làn đường gom. Tạo điều kiện cho cư dân có dễ dàng thể di chuyển nhanh chóng, để có thể tiếp cận hệ thống tiện ích.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa chính là yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án. Vị trí này không chỉ tạo nên giá trị về mặt vật chất mà còn đem đến nhiều tài lộc vượng khí cho gia chủ khi sinh sống tại đây.